Dịch vụ in ấn thiết kế bao thư từ in offset

Thứ Năm, 06/08/2015, 18:34 GMT+7

Nằm trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp, bao thư hiện nhận được sự quan tâm từ nhiều đơn vị doanh nghiệp, từ việc thiết kế, in ấn đến gia công hoàn thiện sản phẩm. Ngoài chức năng chính là lưu trữ và là vật đựng các loại giấy tờ, bao thư còn là vật phẩm chuyển tải hình ảnh, thông điệp và thương hiệu đến với khách hàng, đối tác của bạn.


In ấn bao thư nhanh chóng, chất lượng từ công nghệ in offset, thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng bao thư là vật dụng đựng ngoài để giửi giấy tờ, báo giá, hơp đồng,… đến khách hàng hoặc đối tác doanh nghiệp của mình; bên cạnh vai trò cơ bản của mình thì bao thư còn mang trên mình nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, thông qua một thiết kế riêng biệt.

Được thực hiện in ấn trên chất liệu giấy, bao thư thường là giấy có định lượng giấy cao, tạo độ cứng cáp, giúp bảo quản, lưu trữ giấy tờ được tốt nhất.

Thiết kế bao thư cho bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Bao thư được thiết kế đơn giản với logo, tên công ty, địa chỉ website thông tin liên hệ chi tiết, slogan và thường phần logo được sử dụng với kích thước lớn. Bên cạnh đó, màu sắc của thương hiệu cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn cho bao thư.

Theo chuẩn thiết kế bao thư, phần lớn không gian ở mặt trước được để trắng, tạo không gian để ghi chú và làm nổi bật lên thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bao thư được thực hiện với nhiều kích thước, tưng ứng với việc lưu trữ từng nhóm giấy tờ khác nhau:

  • Bao thư A4: sử dụng để đựng giấy tờ khổ A4 như hợp đồng, giấy tờ liên quan
  • Bao thư A5: sử dụng để đựng giấy tờ khổ A5, thường như bản vẽ, bản thiết kế,…
  • Bao thư nhỏ: gần giống với kích thước của bao thư dùng để gửi thư bưu điện thông thường, có thể dùng để đựng hóa đơn, tiền mặt,…

Chất liệu giấy cho in bao thư cứng cáp, đẹp

Giấy thường sử dụng cho in bao thư là giấy Coucher, Bristol hoặc giấy Ford với định lượng giấy cao, tạo độ cứng cáp cho bao thư. Vì là vật phẩm sử dụng để chứa, đựng các loại giấy tờ, do đó, giấy càng cứng thì càng bảo quản vật đựng bên trong tốt hơn.

Ngoài yếu tố định lượng giấy thì độ trắng của chất liệu cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, độ trắng vừa phải, dễ dàng làm nổi bật thông tin và hình ảnh logo của doanh nghiệp được ưu tiên lựa chọn.

Quy cách in bao thư cho chất lượng cao nhất

Phương thức in bao thư hiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay là in offset, đây là loại hình in ấn công nghiệp, thực hiện in với số lượng lớn. Do trong quá trình sản xuất, sản phẩm in bao thư được in ấn hàng loạt với tốc độ chạy máy in cao, mỗi lô hàng thành phẩm có số lượng lên đến hàng ngàn, đây cũng là lý do mà in offset không thể thực hiện in số lượng ít như in kỹ thuật số được.

In offset đảm bảo được thành phẩm bao thư có màu sắc và đường nét in ấn sắc nét, đặc biệt có sự đồng đều trên từng thành phẩm in. Trong quá trình thực hiện, in offset thực hiện qua nhiều khâu, từ kiểm tra file in, thiết kế chế bản, xuất film, phơi bản và thực hiện in; các công đoạn trên đã bao gồm quá trình tách màu in và in ấn lần lượt từng màu, tạo nên sự chính xác của màu in thành phẩm so với bản thiết kế.

Đặt in bao thư với công nghệ in offset thực hiện in ấn nhanh, giá cạnh tranh tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn nhận được dịch vụ thiết kế và in ấn bao thư nói riêng cũng như thiết kế, in ấn các sản phẩm nhận diện thương hiệu khác nói chung. Nhờ việc sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại, dựa trên công nghệ in từ nước ngoài, máy in là loại máy được nhập khẩu trực tiếp giúp quá trình in ấn được diễn ra nhanh chóng, chất lượng in cao hơn.

Bên cạnh đó, hỗ trợ cho khách hàng đặt in bao thư là đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, có sự am hiểu về chất liệu giấy, cách thức in ấn giúp tiết kiệm hơn.

Liên hệ nhanh với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc qua innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá và giải đáp các thắc mắc của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau.

 

Nguồn: http://inkythuatso.com/dich-vu-in-an-thiet-ke-bao-thu-tu-in-offset-672.html

Tags: công ty in kỹ thuật số, in bao thư, in bìa bao thư, in kỹ thuật số, in offset
CongTyInNhanh.com.vn / Dịch vụ in nhanh
Tags: công ty in kỹ thuật số, in bao thư, in bìa bao thư, in kỹ thuật số, in offset
CongTyInNhanh.com.vn / Dịch vụ in nhanh