In poster banner từ PP cho khóa học Đào tạo kiến thức về xe Ford Mondeo

Thứ Tư, 21/09/2016, 11:43 GMT+7

Showroom ôtô của bạn đang chuẩn bị tổ chức khóa học Đào tạo kiến thức về xe Ford Mondeo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và vì mục tiêu đẩy nhanh doanh thu lên cao. Để đưa khóa học đến gần với nhân viên cũng như quảng bá hình ảnh xe Ford Mondeo tới đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn đã có ý tưởng chọn in poster banner từ PP cho khóa học Đào tạo kiến thức về xe Ford Mondeo của mình.

Nếu bạn đã chọn được công cụ quảng cáo là poster banner thì hãy nhanh chóng đến với Công Ty In Nhanh – congtyinnhanh.com.vn để được đặt in poster banner từ PP nhanh – rẻ - đẹp và uy tín nhất thị trường.

In Poster banner từ chất liệu PP chất lượng đẹp, hình ảnh có chiều sâu cho showroom xe hơi

In Poster banner từ chất liệu PP chất lượng đẹp, hình ảnh có chiều sâu cho showroom xe hơi

Kinh nghiệm thiết kế poster banner từ PP đẹp, chất lượng và thu hút đối tượng mà bạn hướng đến là gì?

Để có thể thiết kế được một poster banner thành công, thu hút mọi người, bạn cần:

1. Thiết kế poster banner phải có kích thước phù hợp với tiêu chuẩn

Để thu hút được mọi sự chú ý từ người tiêu dùng, nhân viên của bạn thì poster banner phải luôn phù hợp với tiêu chuẩn, kích thước đạt chuẩn. Bạn nên thiết kế poster banner ở mức tiêu chuẩn thường dùng phổ biến là 0.6x1.6 cm (loại nhỏ) hoặc 0.8x2m (loại lớn) gắn vào standee (kệ X, banner cuốn).

2. Nội dung của website phải phù hợp với poster banner

Bên cạnh những hình đồ họa được thiết kế tỉ mỉ, thì poster banner của bạn cũng phải có nội dung cân bằng với nó. Nội dung trên poster banner nên ngắn gọn, đơn giản và phải thể hiện được mục tiêu và hướng đi của khóa học, chương trình, sự kiện,… của đại lý, showroom, công ty. Nhưng trên hết nó phải thu hút được sự chú ý.

Nội dung trên banner nên trực tiếp và ngắn gọn bởi vì một điều đơn giản là nó không đủ chỗ cho một bài diễn văn. Hơn nữa, không phải ai cũng muốn đọc hoặc cố gắng đọc những gì bạn viết trên đó.

Cho nên hãy giữ nó ở mức tối thiểu. Hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình để cùng nhau có một câu ngắn gọn, súc tích chỉ trong 5 chữ. Bạn thậm chí có thể tạo lên sự khác biệt bằng một câu slogan thật ý nghĩa của bạn.

3. Màu sắc và hình ảnh nên phù hợp

Poster banner của bạn nên có màu sắc và hình ảnh phù hợp và mạch lạc trong suốt toàn bộ trang. Màu sắc nên bắt mắt và dễ nhìn một xíu, hình ảnh minh họa nên càng đơn giản, rõ ràng giúp người xem/đọc dễ dàng nhận diện.

4. Nhận xét từ gia đình và bạn bè

Những lời nhận xét chân thành là từ thành viên gia đình và bạn bè thân thiết cho poster banner của bạn. Họ có thể cho bạn những lời nhận xét cả tích cực và tiêu cực để bạn chỉnh sửa cho hoàn thiện hơn bởi vì họ là những người mong bạn thành công.

CongTyInNhanh hỗ trợ file thiết kế in poster banner cho bạn nếu bạn chưa có file in với nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp

CongTyInNhanh hỗ trợ file thiết kế in poster banner các loại cho bạn nếu bạn chưa có file in với nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp

Những loại poster banner nào phổ biến trong quảng cáo?

  • Poster banner quảng cáo: đây là loại poster chúng ta hay gặp nhất, nó được dùng để quảng cáo cho một thương hiệu hay một sản phẩm, dịch vụ mới của thương hiệu. Ví dụ. Một doanh nghiệp sản trà, nếu họ tung ra một sản phẩm mới, điều tất nhiên là họ cần làm poster quảng cáo. 
  • Poster banner thông báo: Tại các trường học hay doanh nghiệp, nếu có những cuộc thi, hội thảo… những tấm áp phích thông báo sẽ thật tác dụng.
  • Poster banner tuyên truyền: Nó dùng để tuyên truyền về một phương diện gì đó trong cuộc sống. Poster chúng ta hay thấy ở dạng này là những poster tuyên truyền phòng chống tệ nạn,...
  • Poster banner nghệ thuật: Đây là những tác phẩm nghệ thuật của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thực hiện in ấn trực tiếp sản phẩm poster banner từ máy in khổ hơn, hoạt động theo công nghệ Nhật cho hình ảnh siêu nét, màu sắc poster siêu đẹp

Thực hiện in ấn trực tiếp sản phẩm poster banner từ máy in khổ hơn, hoạt động theo công nghệ Nhật cho hình ảnh siêu nét, màu sắc poster siêu đẹp

Nhân viên CongTyInNhanh đang gia công thành phẩm poster banner PP cho khách hàng

Nhân viên CongTyInNhanh đang gia công thành phẩm poster banner PP cho khách hàng một cách tỉ mỉ và cẩn thận

Gia công miễn phí cho khách hàng đặt in poster banner tại CongTyInNhanh

Với gói dịch vụ in poster banner từ chất liệu PP cho khóa học Đào tạo kiến thức về xe Ford Mondeo nhanh – rẻ - đẹp dành cho showroom xe hơi bốn bánh của bạn, CongTyInNhanh sẽ trực tiếp tiến hành gia công thành phẩm miễn phí, chất lượng cao cho bạn.

  • Sau khi in poster banner từ PP, nhân viên gia công sẽ phủ lên bề mặt sản phẩm đó một lớp keo. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn loại keo.
  • Có 2 loại keo bóng và keo mờ. Sau khi khách hàng chọn loại keo công ty chúng tôi sẽ cán lên poster banner PP 1 lớp keo (cán bóng hoặc hoặc cán mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước.
  • Với những khách hàng in poster banner PP treo Standee công ty chúng tôi sẽ đóng khoen 4 góc hoặc theo yêu cầu khách hàng miễn phí.

Chú ý: Nếu bạn muốn dùng poster banner đó để khách hàng chụp ảnh nên cán màng mờ tránh để không bị hư hình ảnh.

Bên cạnh website giới thiệu trực tuyến về thông tin, đặc điểm mẫu xe hơi Ford Mondeo, thì poster banner PP được in ấn và treo tại showroom sẽ là cách thức giới thiệu trực tiếp hiệu quả

Bên cạnh website giới thiệu trực tuyến về thông tin, đặc điểm mẫu xe hơi Ford Mondeo, thì poster banner PP được in ấn và treo tại showroom sẽ là cách thức giới thiệu trực tiếp hiệu quả

Ngoài in ấn, hỗ trợ thiết kế và gia công, CongTyInNhanh còn cung cấp thêm cho quý khách hàng các standee cao cấp như: standee nhôm, standee nhựa tốt, banner cuốn, kệ X,… với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nếu showroom xe hơi, showroom thời trang, cửa hàng,… của bạn muốn đặt in poster banner từ PP thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đặt in miễn phí nhé!

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về in nhanh poster banner PP, quý khách vui lòng trao đổi tại:

Email: innhanh@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - (08) 22386666 – (08) 22376666

Văn phòng đặt in: 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tags: In poster banner từ PP, In poster, in banner từ PP, thiết kế poster banner từ PP, thiết kế poster banner PP giá rẻ
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh
Tags: In poster banner từ PP, In poster, in banner từ PP, thiết kế poster banner từ PP, thiết kế poster banner PP giá rẻ
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh