Dịch vụ in folder giá rẻ cho doanh nghiệp

Thứ Tư, 05/08/2015, 22:31 GMT+7

Folder là vật phẩm sử dụng để lưu trữ hồ sơ, file cần thiết trong nội bộ doanh nghiệp. Để có thể tạo được dấu ấn riêng biệt, công ty có thể tận dụng đặt in những folder này thông qua dịch vụ in folder giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi.

Sản phẩm in folder giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm in folder giá rẻ

  • Chất liệu giấy in: Giấy couche định lượng cao, đảm bảo độ bền của folder
  • Kỹ thuật in: In offset số lượng nhiều hoặc in kỹ thuật số cho số lượng ít
  • Gia công cấn nếp gấp đều, đẹp lên các folder, giúp folder giữ được nét thẩm mỹ
  • Khách hàng cung cấp logo, slogan của công ty khi đặt thiết kế folder
  • Giao hàng cho khách hàng trong nội thành Tp,HCM và các tỉnh

Dịch vụ in thử trước khi thực hiện toàn bộ đơn hàng – đảm bảo cho bạn nhận được thành phẩm in đúng yêu cầu và chất lượng nhất

Thay vì nhận ngay tất cả các đơn hàng được khách hàng đặt in; chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ in folder chất lượng; sản phẩm in phải đạt được tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn, do đó, dịch vụ in thử (in test) được chúng tôi cung cấp đến bạn; đây như một giải pháp chứng thực được chất lượng in folder giá rẻ của chúng tôi.

  • Đối với in offset các sản phẩm như thẻ nhựa, catalogue, brochure: chúng tôi thực hiện in phun kỹ thuật số cho bạn duyệt mẫu và duyệt màu in trước, với công thức in phun kỹ thuật số (trường hợp này là in thử) đạt được 70% chất lượng màu sắc so với in offset;
  • Đối với in kỹ thuật số thì càng đơn giản và nhanh chóng hơn, mẫu in thử được thực hiện in ngay cho bạn kiểm tra màu sắc cũng như kiểu dáng của tờ rơi.

Bạn đến tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM trung tâm in folder giá rẻ của chúng tôi để thực hiện in test thuận tiện nhất.

Cách thức đặt in folder nhanh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 tiếp nhận yêu cầu đặt in folder ; bạn gọi điện trong giờ hành chính.

Hộp thư innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu đặt in cùng file thiết kế đặt in; trong trường hợp file thiết kế có dung lượng lớn:

  • Tải file thiết kế lên drive (gmail) của bạn và chia sẻ cùng innhanh@inkythuatso.com
  • Tải file thiết kế vào usb, ổ cứng ngoài và mang đến trực tiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt in của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra file in cùng báo giá in folder tại Tp.HCM trong thời gian sớm nhất; thực hiên in folder giá rẻ và gia công; sau cùng là giao nhận sản phẩm in thuận tiện nhất cho bạn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in folder giá rẻ, từ in quảng cáo, in sự kiện, in văn phòng,… thực hiện hàng ngàn đơn hàng cho các khách hàng cá nhân, cửa hàng, công ty, tổ chức, trường học,… kinh nghiệm in folder giá rẻ , gia công của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được chất lượng thành phẩm in folder tốt nhất cho bạn.

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc về dịch vụ in folder từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Nguồn: http://inkythuatso.com/dich-vu-in-folder-gia-re-cho-doanh-nghiep-748.html

Tags: công ty in kỹ thuật số, dịch vụ in Folder, in folder, In folder bình thạnh, in folder giá rẽ, in folder nhanh, In folder tphcm, in kỹ thuật số
CongTyInNhanh.com.vn / Dịch vụ in nhanh
Tags: công ty in kỹ thuật số, dịch vụ in Folder, in folder, In folder bình thạnh, in folder giá rẽ, in folder nhanh, In folder tphcm, in kỹ thuật số
CongTyInNhanh.com.vn / Dịch vụ in nhanh