In name card bằng chất liệu giấy Briston

Thứ Tư, 21/10/2015, 18:46 GMT+7

Với ưu điểm không trơn láng nhưng lại có độ cứng hơn giấy Couche ở trên cùng một đinh lượng giấy tầm khoảng 90 - 210g/m2. và giá thành ở mức phải chăng. Giấy Briston ngày cành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong việc in name card.

Có thể bạn quan tâm: 

In PP dán format làm bản đồ phục vụ cho công tác dạy học tại trườngKhái niệm name card

Với kích thước nhỏ 90 x 55mm hoặc 89 x 54mm, có thể nói name card là một tấm tuy nhỏ thẻ nhỏ nhưng lại chứa nhiều thông tin về tên, chức danh, nghề nghiệp, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ trang web là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hai chiều...

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, trong môi trường kinh doanh, name card gần như là không thể thiếu để trao đổi thông tin với khách hàng. Vì vậy, bất cứ khi nào trong việc giao tiếp như ở một hội nghị, hội thảo hoặc thậm chí là một tổ chức sự kiện, bạn có thể sử dụng name card như một cách thức để PR bản thân và để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Khi bạn đưa một chiếc name card cho ai đó, người nhận sẽ có 10 - 15 giây để quan sát và nhìn chiếc card. Do đó với thời gian quý giá này hãy cố thiết kế làm sao để card visit có thể thu hút người xem, điều này mang lại cơ hội kinh doanh rất lớn cho bạn.

Các chất liệu làm name card

Name card có thể làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng, vị trị địa vị của công ty, cá nhân… mà có nhiều loại giấy làm name card khác nhau. Nếu giấy để bạn in name card là loại giấy tốt thì khách hàng sẽ đánh giá bạn cao và độ bền của name card sẽ được đảm bảo.

In name card bằng chất liệu giấy Briston

Nếu nói về giấy dùng trong in có tới hàng trăm loại giấy khác nhau, như khi nói về giấy chúng ta cần chú ý:

  • Tên giấy + định lượng
  • Định lượng: Cân nặng tính bằng gram/m2

Với giấy Couche: bề mặt bóng láng, in rất bắt mắt và sáng, thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, bìa catalogue, brochure…

Ivory: tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm

Crystal: một mặt rất láng bóng như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám

Fort: là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 để photo, in trắng đen. Giấy Fort có bề mặt nhám, hút mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm), thường dùng làm bao thư, giấy tiêu đề. Định lượng thường là 70-80-90g/m2 

Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, in 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời,... định lượng thường thấy ở mức 230 - 350g/m2. In offset 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt. Khi sử dụng giấy Bristol dùng để in name card, loại giấy này được xem là giải pháp tức thời cho những khách hàng cần nhanh một hộp name card trong vòng 30 - 45 phút mà chất lượng đảm bảo, đẹp cùng giá cả phải chăng, hợp lý.

Tại InNhanh.com.vnchúng tôi có hàng trăm các loại mẫu giấy khác nhau để in name card, khi bạn đến đây chúng tôi sẽ:

  • Trự tiếp tư vấn về chất liệu in card visit
  • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo
  • Được phép in thử trên name card
  • Giao hàng đúng thời gian yêu cầu
  • Giá thành tốt nhất
  • Chất lượng thiết kế và in đẹp

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, InNhanh.com.vn ra là trang web đi đầu trong việc dùng Internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ in ấn danh thiếp chất lượng tại Tp.HCM

Quý khách cần in name card bằng chất liệu giấy Briston. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM (Cách ngã tư Lê Quang Định - Nguyễn Văn Đậu 300m, đối diện chùa Dược Sư)

 

Nguồn: http://innhanh.com.vn/in-name-card-bang-chat-lieu-giay-briston-421.html

 

Xem thêm: Hướng dẫn mua sắm

Xem thêm: Mua sắm vui blog

Tags: In nhanh danh thiếp
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh danh thiếp
Tags: In nhanh danh thiếp
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh danh thiếp