In thẻ VIP chất lượng tại Bình Thạnh

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:18 GMT+7

Một khách hàng trung thành, thường xuyên sử dụng các dịch vụ của bạn đem lại lợi nhuận nhiều hơn, ít tốn chi phí đầu tư quảng cáo hơn là các khách hàng mới. Giá trị của họ rất quan trọng đôi với bạn thể hiện qua số tiển họ thanh toán cho mỗi lần mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

In menu nhựa cán bóng đóng gáy lò xo cho Nhà hàng món Huế

In thẻ nhựa thành viên cho bệnh viện ITO Sài Gòn - Đồng Nai với số lượng lớn 

In thẻ nhựa làm thẻ hội viên cho Trung tâm thể dục thể thao Quận 2

In VIP card Karaoke Đăng Quang 

In thẻ VIP chât lượng tại Bình Thạnh cùng Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Do đó, đừng bao giờ lãng quên đối tượng khách hàng này của bạn, hãy dành cho họ những ưu đãi, những dịch vụ chỉ dành riêng cho họ để có thể giữ chân được nguồn khách hàng quý giá này. Hãy để những tâm thẻ VIP được thiết kế và in ấn công phu của chúng tôi thực hiện điều này cho bạn.

Các kỹ thuật sử dụng trong in ấn thẻ VIP

Để tăng thêm vẻ đẹp cũng như nhiều tiện ích hơn cho thẻ VIP so với thẻ thông thường là việc thực hiện thêm các kỹ thuật gia công sau in như:

  • Kéo từ: là quá trình gắn dải từ phía sau mặt thẻ, lưu trữ thông tin khách hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ người đó sử dụng, tiện dụng cho việc lưu trữ thông tin. Khi sử dụng chỉ cần quẹt qua máy quẹt thẻ
  • Dập nổi: chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc thẻ, thường được dập nổi ở phẩn tên khách hàng
  • Mã hóa chip: đây là công nghệ hiện đại nhất của in thẻ VIP hiện được chúng tôi nghiên cứu và chuẩn bị đầu tư trong thời gian tới.

Thẻ VIP cho cửa hàng trang sức in ấn tại In Kỹ Thuật Số

Kích thước tiêu chuẩn

Nhìn chung thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC, hay ABS với độ dày 0,25 – 1,52 mm, kích thước 54 x 84 mm, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà kích thước này sẽ thay đổi cho phù hợp.

In ấn thẻ VIP với giá cả ưu đãi

Đối với đơn hàng in thẻ VIP số lượng lớn, chúng tôi luôn có mức giá ưu tiên nhất dành cho quý khách.

Tự mình sở hữu dàn máy in ấn và gia công thẻ nhựa hiện đại, chúng tôi đảm bảo hoàn toàn chất lượng của sản phẩm thẻ.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều loại thẻ VIP với thiết kế và mẫu mã đẹp và độc đáo. Các nhân viên đứng máy với nhiều năm kinh nghiệm cùng độ khéo léo, tỉ mỉ trong công việc sẽ đem lại sản phẩm thẻ VIP chất lượng nhất, làm hài lòng quý khách.

Hãy lưu giữ lại các thông tin của chúng tôi và sử dụng ngay nó khi bạn có nhu cầu in ấn, thiết kế thẻ nhựa, liên hệ với chúng tôi qua các hình thức liên hệ ngay dưới đây để nhận được sự tư vấn cũng như bảng bảo giá nhanh nhất.

>> Tim hiểu về In quảng cáo Tp.HCM

Chúng tôi InQuangCao.com rất vui lòng hỗ trợ bạn!

Liên hệ đặt in thẻ VIP tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Xem thêm: Mách bạn mẹo mua sắm

Xem thêm: Bài hay nên đọc

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ khách hàng thân thiết, in thẻ nhanh, in thẻ chất lượng, in thẻ tại tphcm, in thẻ nhựa bền, in thẻ nhựa đẹp, thiết kế thẻ nhựa, thiết kế và in ấn thẻ nhựa
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh thẻ nhựa
Tags: in thẻ nhựa, in thẻ khách hàng thân thiết, in thẻ nhanh, in thẻ chất lượng, in thẻ tại tphcm, in thẻ nhựa bền, in thẻ nhựa đẹp, thiết kế thẻ nhựa, thiết kế và in ấn thẻ nhựa
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh thẻ nhựa