Thiết kế in tờ rơi giá rẻ thu hút sự quan tâm của công chúng

Thứ Tư, 05/08/2015, 22:12 GMT+7

Tờ rơi là bản in được sử dụng cho việc truyền tải thông tin cho khách hàng. Là dạng tờ có 1 trang 2 mặt. Tờ rơi cũng có dạng gấp 2, gấp 3 hoặc gấp 4 tùy thuộc vào lượng thông tin được thực hiện in và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thiết kế in tờ rơi giá rẻ thế nào cho đẹp và ấn tượng?

Thiết kế in tờ rơi giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế in tờ rơi giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặc điểm của tờ rơi

Tờ rơi cũng có vai trò như tấm poster, banner hay pano quảng cáo, tức là có tác dụng quảng bá thông tin, giới thiệu, cung cấp thông tin đến đối tượng mà bạn muốn hướng đến hoặc đông đảo công chúng.

Đặc điểm thông tin chứa đựng trong in tờ rơi giá rẻ là ngắn gọn nhưng giúp người đọc nắm bắt được hết thông tin mà bạn muốn chuyển tải.

Kích thước của tờ rơi thường là nhỏ, dao động trong các khổ A3, A4, A5, A6; được thiết kế in 1 mặt, 2 mặt, in full màu hoặc in trắng đen, gấp đôi, gấp 3, gấp 4 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cách thiết kế tờ rơi mang hiệu quả truyền thông cao

Một bản thiết kế tờ rơi đẹp và thành công là sau khi in ấn và gia công có thể nằm trên tay của công chúng, giúp mọi người tiếp nhận ngay thông tin mà bạn muốn chuyển tải. Dưới đây là cách thiết kế in tờ rơi giá rẻ đẹp và thu hút.

 • Hoạch định chính xác những thông tin sẽ được thiết kế và in lên tờ rơi
 • Lựa chọn hình ảnh phù hợp với tông màu thiết kế
 • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao
 • Sắp xếp bố cục hình ảnh, chữ, thông tin hợp lý
 • Sử dụng tông màu chủ đạo, là thương hiệu, đơn giản nhưng vẫn thu hút
 • Sử dụng font chữ hiện đại, ấn tượng nhưng dễ đọc
 • Không sử dụng text có định dạng bitmap hoặc jpeg
 • Thiết kế màu sắc nên đưa về hệ màu CMYK chuyên dụng cho in ấn
 • Căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ

Công nghệ in ấn tờ rơi

Tờ rơi là dạng sản phẩm được in ấn với số lượng nhiều. Được phát ở những ngã 3, ngã 3, cổng trường học, khu công nghiệp, nhà dân… Do đó, tờ rơi được xem là khá “bình dân” và dễ dàng tiếp cận với mội đối tượng.

Có 2 kỹ thuật in tờ rơi giá rẻ chính là in offset và in phun kỹ thuật số:

 • In phun kỹ thuật số áp dụng cho số lượng tờ rơi ít (dưới 1000 tờ)
 • Nếu số lượng tờ rơi muốn in là trên 1000 tờ thì in offset

Liên hệ đặt dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để tìm hiểu về các dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web:http://intoroi.vn để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các dịch vụ in tờ rơi đang có tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Hãy tìm đến đặt in tờ rơi giá rẻ ngay tại trung tâm in ân của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh để được làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế và bộ phận kinh doanh.

Chúng tôi sẽ tiến hành in thử (in test) sản phẩm cho đơn hàng có số lượng lớn khi bạn có yêu cầu để đảm bảo chất lượng những bản in tiếp theo là giống với file thiết kế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666, nhân viên kinh doanh sẽ ghi nhận đơn đặt hàng cùng với yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, cẩn thận và chính xác nhất.

Gửi email đặt in nhanh về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com, thông qua email này, quý khách có thể gửi cả file thiết kế đặt in tờ rơi giá rẻ lẫn các yêu cầu trong nội dung email, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra file in và báo lại quý khách những thông tin cần thiết như giá cả.

 

Nguồn: http://intoroi.vn/thiet-ke-in-to-roi-gia-re-thu-hut-su-quan-tam-cua-cong-chung-182.html

Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ hcm, thiết kế in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in to roi gia re, In Ky Thuat So
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh tờ rơi
Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ hcm, thiết kế in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in to roi gia re, In Ky Thuat So
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh tờ rơi