Bán lẻ giá sỉ quần áo

Thứ Tư, 04/11/2015, 18:09 GMT+7

Các mối lấy hàng quần áo sỉ giá rẻ có thể bạn chưa biết

  • Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”. Nếu bạn chỉ là kẻ “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng.

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi. Thực chất chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

  • Nguồn hàng từ các chợ khác

Với các con buôn không có điều kiện trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập lại từ các chợ đầu mối và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không. Hơn nữa, đây là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

  • Nguồn hàng từ các xưởng may

Khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Thương thì, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ sẽ được rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

Về mặt bằng chung, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện, nhưng xét về tính thẩm mỹ, chúng sẽ không được đẹp như những mẫu hàng thời trang được dat hang quang chau về. Hơn nữa, chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý, bởi hầu hết vải may ở những cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể.

Ngoài ra, thường thì các xưởng may sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

  • Các mối bỏ sỉ trung gian trên internet

Trên các website rao vặt trực tuyến như muabannhanh.com, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ nhiều nơi khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại và mô tả phóng đại sản phẩm. Rất ít các mẫu sản phẩm được rao bán trên những shop online hiện nay được chụp ảnh thật, đa số đều đang quảng cáo theo kiểu “Treo đầu dê, bán thịt chó”. Nếu những bức ảnh được chụp thật thì công nghệ chỉnh sửa và photoshop luôn được sử dụng một cách tối đa để tạo sự bắt mắt cho sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm mà họ rao bán đều được nhặt nhạnh từ nhiều chợ đầu mối khác nhau, hoặc cũng có nhiều người tự đánh hàng về và rao bán. Nói chung hình thức này khi bạn mua quần áo trên mạng bạn sẽ rất dễ mua phải hàng dỏm không đúng với trong ảnh và chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình. Hơn nữa, giá bán ra cũng không hề rẻ.

Kinh nghiệm tìm nhà cung cấp giá sỉ quần áo ở TP HCM

Hiện nay thị trường online cung cấp giá sỉ quần áo rất là nhiều nhưng để kiếm được nguồn hàng giá tốt phải chăng và nguồn cung dồi dào không phải là dễ.Vì theo như mình đa số mối bỏ sỉ cho các chợ shop và cửa hàng thời trang đều là những mối hàng lâu năm nên những nguồn hàng như vậy thì mình không thể nào tìm được thông tin trên mạng vì lý do khách quan như cách làm ăn truyền thống của họ là bạn hàng lâu năm gặp gỡ giao tiếp với nhau trực tiếp hoặc giới thiệu qua người quen.

Hoặc chủ quan như thị trường kinh doanh trên mạng mang tính chất cạnh tranh nhiều nên khi giá sỉ các bạn lấy vì để thu hút khách hàng hay để cạnh tranh các bạn lấy sỉ sẽ để giá thấp hoặc phá giá lẫn nhau dẫn đến khách hàng quen thuộc với nhà cung cấp sỉ sẽ bị cạnh tranh.

Nên để tôn trọng cũng như ổn định thị trường nhà cung cấp thường để giá sỉ tốt nhất cho những người lấy số lượng nhiều cũng như lấy số lượng đều hàng tháng,nên khi các bạn liên hệ với nhà cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo nên nói rõ hướng kinh doanh của mình cũng như số lượng và lấy có đều hàng hay không? Đó là những thông tin quan trọng để các bạn có được nguồn hàng sỉ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho thị trường của mình.

Một điều nữa các bạn không nên kỳ kèo vào đợt hàng đầu tiên mình lấy, hãy xin giảm giá thêm ở đợt hàng thứ 2 hoặc thứ 3 trở đi. Lúc đó mình đã trở thành khách quen thì mọi chuyện sẽ cởi mở hơn rất nhiều.

Nên nói chuyện giao kèo trước cho đổi cho trả đối với những lỗi kỹ thuật do sản xuất hoặc là đổi lại màu đối với những hàng bán chậm.

Bán lẻ giá sỉ quần áo

Kinh nghiệm lấy nguồn hàng quần áo tại các chợ đầu mối

  • Nguồn hàng quần áo đa dạng

Điều đầu tiên trước khi biết về những kinh nghiệm đối với địa điểm này bạn cần hiểu rõ về nó.

Các chợ đầu mối khác với các địa điểm lấy hàng như tại các shop thời trang, hay web thương mại điện tử. Số lượng hàng hóa ở đây nhiều hơn bởi không gian chợ đầu mối khá rộng. Nguồn hàng hóa ở đây đa số nhập từ các nhà may trong nước và nguồn hàng nhập từ Trung Quốc. Cũng có hàng giá trung bình và hàng giá cao hơn, tuy nhiên không phải hàng cao cấp.

Hàng hóa ở đây đa dạng mẫu mã, giá cả và cả chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp tham khảo, hầu như tại các tỉnh thành phố trên cả nước đều có chợ đầu mối cung cấp nguồn hàng quần áo. Cung cấp cả quần áo trẻ em, quần áo cho giới trẻ, trung niên và người già. Ở đây cũng là nơi cung cấp vải số lượng lớn cho bạn cùng các phụ kiện trang trí quần áo thêm độc đáo.

  • Lấy nguồn hàng quần áo phải để ý giá cả

Tại các chợ thường nói “thách” giá khá cao, dù bạn có mua ít hay với số lượng quần áo lớn thì giá sỉ mà họ đưa ra cũng khác xa giá thực tế. Vì thế bạn nên đi tham khảo quanh chợ trước khi quyết định mua. Và điều quan trọng là nên mua với mức giá phù hợp, hãy trao đổi giá hợp lý với chủ cửa hàng.

Giá cả của hàng sản xuất trong nước luôn cao hơn hàng nhập từ Trung Quốc. Nên tham khảo trước những người đã lấy hàng ở đây để không bị “thách” giá quá cao. Nếu có thể hãy đi cùng người có kinh nghiệm.

> Bán lẻ giá sỉ

  • Lưu ý số lượng hàng hóa

Nhiều bạn kinh doanh  đôi khi chỉ lấy số lượng hàng hóa là 4 hoặc 6 chiếc. Tuy nhiên tại các chợ đầu mối Sapo khuyên bạn nên lấy trên 10 chiếc cho mỗi mặt hàng bạn lựa chọn. Nguồn hàng quần áo ở đây chuyên bán sỉ và họ ít khi bán dưới 10 chiếc cho mỗi mặt hàng. Bạn lấy ít cũng không sao, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc giá hàng hóa đó cao hơn.

Lời khuyên cho bạn nên đa dạng hóa mẫu mã của cùng một loại hàng giá sỉ. Ví dụ bạn lấy một chiếc áo cộc tay hàng áo f21, thay vì bạn chỉ lấy 10 chiếc màu đỏ, thì hãy đa dạng màu như 5 chiếc đỏ và 5 chiếc xanh. Điều này hạn chế rủi ro khi bạn lấy nhiều hàng quá không bán được, đồng thời số lượng hàng hóa có hạn sẽ tạo cho khách hàng sự tiếc nuối với cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn và họ sẽ dõi theo bạn để không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Mua bán hàng hóa giá sỉ hàng quần áo trên mạng tại đâu?

Đăng tin mua bán hiệu quả tại muabannhanh

Mua bán đa dạng quần áo giá sỉ tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về mua bán quần áo giá sỉ tốt nhất hãy xem ngay: Quần áo giá sỉ

Nguồn: https://banlegiasi.com/ban-le-gia-si-quan-ao-62.html

Tags: mua bán nhanh, mua lẻ giá sỉ, mua hàng trực tuyến, giá sỉ quần áo, giá sỉ phụ kiện, giá sỉ điện máy, quần áo, quần áo giá gốc, quần áo giá rẻ
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 73/73
Tags: mua bán nhanh, mua lẻ giá sỉ, mua hàng trực tuyến, giá sỉ quần áo, giá sỉ phụ kiện, giá sỉ điện máy, quần áo, quần áo giá gốc, quần áo giá rẻ
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống