In tem nhãn dán mỹ phẩm giá rẻ tại HCM

Thứ Tư, 20/07/2016, 13:52 GMT+7

Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy tuyệt đối về chất lượng củng như giá thành.

Sau khi kết thúc khâu in ấn, tem nhãn được thực hiện bế thành phẩm, yêu cầu về sự tỉ mĩ, cính xác được đưa lên hàng đầu, đường bế không bị phạm vào tem, đường bế dứt khoát nhưng không được làm đứt lớp giấy nền, chỉ có sự tuyệt đố mới mang lại cho bạn sự hài lòng vì vậy quy trình thực hiện được đội ngủ nhân viện đảm bảo chặt chẻ, kỹ lưỡng, không sai sót.

Hiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sử dụng máy cắt bế Mimaki (hiện đại nhất trong ngành in ấn), loại máy bế chính xác theo đường viền của tem bảo hành.

Tem nhãn dán mỹ phẩm

Nhãn dán mỹ phẩm Restore Skin của cửa hàng Mỹ phẩm Thiên Nhân có hình thang đứng, lấy màu xanh dương và màu đen làm chủ đạo, đẹp.

Tem nhãn dán mỹ phẩm

Tem nhãn dán mỹ phẩm Rachel có màu tím, đại diện cho loài hoa oải hương làm hương liệu cho mỹ phẩm. Tem nhãn này được thiết kế đẹp, in trên decal giấy, cán màng bóng đẹp, chất lượng cao

Tem nhãn tại In Kỹ Thuật Số được bế bằng máy bế Mimaki Nhật Bản

Tem nhãn tại In Kỹ Thuật Số được bế bằng máy bế Mimaki Nhật Bản mang lại chất lượng thành phẩm cao

Nhân viên In Kỹ Thuật Số

Đặt in tem nhãn giá rẻ cùng In Kỹ Thuật Số để nhận được thành phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất. Hãy đến ngay trung tâm in ấn của Xưởng In Kỹ Thuật Số tại khu A - 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh để đặt in và được hỗ trợ tư vấn

Xưởng In Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp các dịch vụ in kỹ thuật số tại TP.HCM

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, In Kỹ Thuật Số luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in Sticker và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu in kỹ thuật số hãy liên hệ với chúng tôi qua 0822466666 - 0822626666 hoặc qua email:innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-tem-nhan-dan-my-pham-gia-re-tai-hcm-868.html

Tags: In tem nhãn dán mỹ phẩm giá rẻ tại HCM, in tem nhãn, in tem giá rẻ, in tem nhãn dán mỹ phẩm, in tem nhãn chất lượng, in tem nhãn kỹ thuật số, in tem nhãn nhanh chóng tại HCM
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 73/73
Tags: In tem nhãn dán mỹ phẩm giá rẻ tại HCM, in tem nhãn, in tem giá rẻ, in tem nhãn dán mỹ phẩm, in tem nhãn chất lượng, in tem nhãn kỹ thuật số, in tem nhãn nhanh chóng tại HCM
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống