Gạch 3D ốp tường

Thứ Sáu, 17/06/2016, 14:16 GMT+7

Bài viết sau sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất về gạch 3D cho khách hàng đang có quan tâm.

Gạch 3D ốp tường là gì?

Nếu đã từng nhìn thấy qua các bức tranh tường được ghép từ các viên gạch, hẳn các bạn sẽ rất ấn tượng với vẻ đẹp mà nó mang đến. Cũng với kiểu trang trí đó nhưng đã được nâng lên một tầm cao mới – sử dụng các bức ảnh 3D làm chủ đạo – đó chính là gạch 3D ốp tường.

Đây là sản phẩm mới dự kiến có thể thay thế gạch men trong lĩnh vực trang trí tường nhà ở, nhà phố hay thậm chí là tường ở các khu vực nhà hàng, khách sạn sang trọng. Nhất là đối với các công trình kiến trúc mang mục đích giải trí, gạch 3D ốp tường rõ ràng là một hướng đi cực mới.

Để dễ hình dung, gạch 3D gần giống với các loại gạch men tranh hiện nay nhưng thành phần để sản xuất lại được đầu tư hơn nhằm mang đến chất lượng tốt xứng với mức giá được bán. Mỗi viên gạch 3D được sản xuất theo tiêu chuẩn với 3 lớp kết cấu:

  • Xương gạch từ bột đá ép lại tạo thành. Tùy nhà máy mà màu sắc và hoa văn của xương gạch sẽ khác nhau nhưng điểm chung vẫn là để tạo lớp nền cứng, ổn định cao và để thi công dễ dàng hơn;
  • Hình ảnh 3D chuyên dùng để sản xuất gạch 3D với chất lượng cao. Có thể thay đổi kích thước theo mong muốn của khách hàng. Phong phú, nhiều mẫu mã để khách hàng chọn lựa;
  • Lớp phủ bề mặt. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà nhà cung cấp sẽ đưa ra các lớp phủ phù hợp. Đây cũng là yếu tố góp phần vào việc định giá cho 1m2 gạch 3D ốp tường.

Tuy nhiên với mục đích ốp tường thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn so với nhu cầu lát sàn. Khách hàng có thể chọn lựa giữa gạch 3D Pu, gạch 3D kính hay gạch 3D vi tính cho mục đích ốp tường.

Gạch 3D ốp tường

Gạch 3D ốp tường có những loại nào?

Để ốp tường trang trí, khách hàng có thể linh động chọn một trong số các loại sau:

  • Gạch 3D phủ PU: chỉ dùng để ốp tường, không chống trầy xước, hình ảnh 3D ở mức trung bình
  • Gạch 3D phủ kính: chỉ dùng để ốp tường, lớp kính không chịu lực, dễ bị nước chui vào kẽ giữa các lớp
  • Gạch 3D phủ vi tính: loại cao cấp nhất, dùng cho cả ốp tường và lát sàn, độ bền tốt, tuổi thọ cao…

Trên là 3 loại gạch 3D ốp tường chính và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, có thêm một số loại gạch 3D khác nhưng không đán kể và không được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến showroom để xem trực tiếp. Như vậy ta vừa có thể tận mắt xem mẫu gạch 3D các loại, vừa có thể được nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc.

Gạch 3D ốp tường

Ốp tường gạch 3D sao cho đẹp?

Để sở hữu một mảng tường đẹp với gạch 3D ốp tường, ta có rất nhiều cách cùng nhiều phong cách để theo đuổi. Mỗi công trình lại có một kiểu ngôn ngữ thiết kế khác nhau, thế nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc sản phẩm không ăn rơ với tổng thể chung. Để đảm bảo nhất, khách hàng nên dành thời gian đến showroom Mạnh Trí.

Ngoài việc được tư vấn tại chỗ, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp xuống công trình để có cái nhìn toàn cảnh, từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng về kích thước khổ gạch nên dùng, chủ đề và kiểu hình ảnh nên chọn.

Mạnh Trí không tự nhận là tốt nhất mà chúng tôi luôn cố gắng để tốt hơn mỗi ngày nhằm nâng cao lợi ích và trải nghiệm của khác hàng. Sự tin chọn của khách hàng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng sản phẩm 3DFloorvn – gạch 3D ốp tường mà Mạnh Trí đang cung cấp.

Nguồn : http://3dfloor.vn/gach-3d-op-tuong/33958

Tags: gach 3d, gach 3d gia re, gach 3d op tuong, gach 3d lat san, gach 3d lot nen, gach 3d tphcm
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 73/73
Tags: gach 3d, gach 3d gia re, gach 3d op tuong, gach 3d lat san, gach 3d lot nen, gach 3d tphcm
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống