In danh thiếp giá rẻ, nhanh lấy liền tại Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 18:48 GMT+7

Danh thiếp là sản phẩm in ấn được xem là một biểu tượng của công ty, một cá nhân và cũng là một công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách gián tiếp. In danh thiếp giá rẻ không chỉ áp dụng cho sử dụng cá nhân mà còn cho những nhà hàng, shop… khi có nhu cầu.

In danh thiếp giá rẻ, in nhanh lấy liền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ, in nhanh lấy liền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Lựa chọn màu sắc in danh thiếp giá rẻ - yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với người xem

Để tấm danh thiếp của bạn gây ấn tượng hay tạo sự thu hút đối với người khác thì yếu tố đầu tiên để nhận được đánh giá chính là màu sắc. Màu sắc trên tấm danh thiếp cũng thể hiện được con người cũng như tính cách của bạn.

Hãy lựa chọn tông màu và kích thước cho tấm danh thiếp phù hợp, tương xứng với nhau. Bạn có thể lựa chọn màu sắc “tông xuyệt tông” để tạo sự mới lạ. Nó cũng mang tính thời trang và rất thu hút. Bạn không nên chọn in danh thiếp giá rẻ 1 màu bởi nó rất đơn điệu và khô khan. Cũng tránh sử dụng nhiều màu bởi nó sẽ làm tấm danh thiếp của bạn không những kém hấp dẫn mà còn phản cảm.

Bạn cũng nên tránh chọn những màu quá chói tạo cảm giác nhức mắt. Đôi khi bạn muốn sử dụng màu đậm và tương phản nhằm tăng tính thu hút của tấm danh thiếp nhưng có thể người xem lại thấy màu đó rất trầm, rất buồn tẻ. Vì thế hãy đặt mình vào vị trí của người đối diện để đánh giá màu sắc này có hiệu quả như thế nào. Bạn cũng nên tham khảo hay hỏi ý kiến một vài người về màu sắc bạn muốn chọn trước khi quyết định in ấn.

Lựa chọn chất liệu in danh thiếp giá rẻ

Do nhu cầu in danh thiếp giá rẻ ngày càng nhiều và phổ biến trong đời sống, trong hoạt động giao tiếp hiện nay nên cũng có nhiều chất liệu ra đời và đáp ứng được yêu cầu in ấn. Chất liệu in danh thiếp giá rẻ cũng có nhiều dạng: cao cấp, bình dân, giá rẻ… In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd chia chất liệu in ấn thành 3 loại:

Chất liệu bình dân: Bình dân không có nghĩa tầm thường mà có nghĩa là bình thường. Bình thường ở chất lượng in ấn, bình thường ở giá thành in. Loại chất liệu này có thể kể đến giấy Bristol, giấy Coucher… Chất lượng giấy in khá tốt, giá thành in ấn rẻ, đáp ứng được yêu cầu không quá cao hay cầu kỳ về tấm danh thiếp.

Chất liệu cao cấp: Có thể kể đến chính là chất liệu thẻ nhựa. Hay chính xác hơn là được in trên chất liệu phôi thẻ nhựa. Không chỉ được dùng để in thẻ nhựa ID, thẻ xe, member card… mà nó còn được chọn in danh thiếp nhanh, lấy liền. Cứng cáp, chất lượng in ấn tốt và cầu kỳ, không thấm nước sẽ tạo được ấn tượng về sự sang trọng. Loại chất liệu này thường được giới doanh nhân, người kinh doanh sử dụng nhiều.

Chất liệu nghệ thuật: Chính là giấy mỹ thuật, hay còn được gọi là giấy art. Đây là loại giấy hơi có độ xốp nhẹ do đó bạn có thể dập nổi tạo sự độc đáo cũng như thể hiện khuynh hướng, khả năng nghệ thuật của bạn. Loại giấy này rất đa dạng về màu sắc cho nên bạn sẽ khong phải đau đầu lựa chọn màu sắc hay phối màu sắc thế nào cho hợp lý. Loại chất liệu này thích hợp cho những người ưa sự phá cách, yêu nghệ thuật.

Những thông tin cần phải có trong tấm danh thiếp

Để người khác nắm được những thông tin cơ bản về bạn thì dưới đây là những thông tin

  • Họ tên
  • Nghề nghiệp: Chuyên ngành, tổ chức, công ty, chức danh
  • Thông tin liên hệ: Số điện thoại, địa chỉ làm việc, email, website

Những thông tin này nên được sắp xếp hợp lý. Bạn cũng có thể lựa chọn 1 vài chi tiết hay hoa văn để cho tấm danh thiếp thêm phần hấp dẫn. Không nên dàn trải thông tin lên khắp bề mặt danh thiếp vì như thế sẽ rất xấu và rất mất thẩm mỹ.

Truy cập vào trang web: http://indanhthiep.net để tham khảo thêm về dịch vụ in danh thiếp do chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin in ấn PP, in hiflex tại:

>> http://inhiflex.com/tags/in-hiflex-quang-cao.html

>> http://inpp.com.vn/in-pp-nhanh.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp dịch vụ in danh thiếp tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

Quy trình in ấn của chúng tôi rất khoa học. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.

  • Tư vấn về chất liệu in
  • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế
  • Được in thử (test)
  • Đáp ứng thời gian yêu cầu
  • Giá thành in ấn tốt nhất
  • Chất lượng thiết kế và in đẹp

Liên hệ với chúng tôi qua (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

 

Nguồn: http://indanhthiep.net/in-danh-thiep-gia-re-nhanh-lay-lien-tai-tp-hcm-24.html

Xem thêm: Tư vấn chọn mua

Xem thêm: Kinh nghiệm mua bán

Tags: In nhanh, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp nhanh giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ sài gòn, in danh thiếp giá rẻ lấy liền
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh / In nhanh danh thiếp
Tags: In nhanh, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp nhanh giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ sài gòn, in danh thiếp giá rẻ lấy liền
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh / In nhanh danh thiếp