Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Thứ Tư, 06/01/2016, 05:37 GMT+7

Chuyên mục tư vấn sàn gỗ thân mến!

Tình hình là nhà mình đang muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư nhưng ra thị trường thấy sàn gỗ có quá nhiều loại, mỗi người tư vấn giúp xem ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất.

Tôi xin cám ơn!

(Mỹ Phượng)

Chào bạn!
Trước tiên cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Công ty sàn gỗ Mạnh Trí. Được biết bạn muốn lót sàn gỗ công nghiệp cho nhà và chưa chọn được loại gỗ nào phù hợp, chất lượng. Thật ra, trên thị trường sàn gỗ hiện nay cơ bản nhập khẩu từ Trung Quốc trên 90%. Sàn gỗ được chia ra làm 2 loại là sản xuất theo công nghệ Đức và hàng Malaysia. Vậy nên chọn loại sàn gỗ nào?

 

Hình ảnh chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp khi lót sàn nhà
Hình ảnh chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp khi lót sàn nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, việc không biết nên chọn loại sàn gỗ nào tốt là chuyện hoàn toàn hợp lý. Nói ở đây là tốt nhất chưa hẳn là đúng. Mà quan trọng là mình chọn nhà cung cấp uy tín và thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lót sàn gỗ, sẽ tư vấn và thi công cho bạn loại phù hợp với điều kiện tài chính nhưng đồng thời bảo đảm về chất lượng.

Loại sàn gỗ chấ lượng tốt nhất hiện nay thì bạn nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia như Robian, Janmi, Inovar,... Đây là loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu mối mọt cao, chịu ẩm tốt, chịu được va đập cao và trầy xước.

 

Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Malaysia tại Mạnh Trí
Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Malaysia tại Mạnh Trí

Khi chọn gỗ công nghiệp lót sàn nhà bạn nên chọn những loại gỗ có khả năng chịu độ ẩm cao, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam và nên chọn những loại gỗ có khả năng chịu nước cao như là gỗ công nghiệp Malaysia. Để có thể biết được loại gỗ nào có khả năng chịu được nước thì bạn nên dùng một miếng gỗ nhỏ ngâm trong nước khoảng 24 đến 48 giờ, sau đó chúng ta đem so sánh với độ giản nở của tấm gỗ bình thường, ở đây chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt thường không cần đến một dụng cụ nào khác.

Hình ảnh mẫu gỗ công nghệ Đức tại Showroom công ty Mạnh Trí
Hình ảnh mẫu gỗ công nghệ Đức tại Showroom công ty Mạnh Trí

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt và nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp nào uy tín tại TPHCM? Trên thị trường hiện nay, có hơn 40 loại sàn gỗ công nghiệp đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng, một số loại đẹp có chất lượng đã được khẳng định như: Janmi, Robina, PerfectLife, Kronomax, KronoGold, Manhattan ... Và nhiều nhà cung cấp thi công có uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó, đa số các loại sàn gỗ đều được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Đức và Thụy Sỹ, chỉ riêng 2 loại có nguồn gốc từ Malaysia có công nghệ sản xuất khá hiện đại là Janmi và Robina.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí

46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, Tp. HCM

Website: https://www.manhtri.vn

Email liên hệ báo giá
info@manhtri.com

Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162
Hotline: 0903 21 01 21

Fax: (08) 3960 0785

https://muabannhanh.com/0913030303/l/san-go-cong-nghiep-nao-tot-nhat

Nguồn: https://manhtri.vn/van-san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot/31901

Tags: Sàn gỗ công nghiệp
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 10/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 21/21
Tags: Sàn gỗ công nghiệp
CongTyInNhanh.com.vn / Blog và cuộc sống