Business Card – con đường ngắn nhất để để thu hút sự chú ý của khách hàng

Thứ Tư, 21/10/2015, 18:57 GMT+7

Không quan trọng loại hình doanh nghiệp của bạn là gì, Business Card luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng khi bạn đi gặp khách hàng cũng như đối tác làm ăn của mình. Hiểu được điều này luôn dễ hơn so với thực hiện nó, làm thế nào đển thương hiệu của bạn nổi bật lên hẳn so với các đối thủ cạnh tranh. 

 

Có thể bạn quan tâm: 

In name card chất liệu giấy cán màng mờ cho Công ty TNHH QC Duy Bình

Thực hiện thiết kế và in ấn Business Card tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Để đạt được điều này, mọi doanh nghiệp đều đang cố gắng trong việc sáng tạo ra một mẫu Business Card độc đáo để thu hút sự chú ý và giữ chân được khách hàng.

Nếu doanh nghiệp sở hữu đội ngũ thiết kế của riêng mình thì điều này dễ dàng hơn trong việc thiết kế mẫu, còn nếu doanh nghiệp không chuyên về mảng thiết kế, có thể  sử dụng dịch vụ thiết kế ngoài để nhanh chóng có được mẫu Business Card hiệu quả.

Bản thiết kế đã có, công việc tiếp theo là chuyển đổi từ bản thiết kế mẫu này thành sản phẩm Business Card thực tế. Bạn cần đến một đơn vị chuyên in ấn Business Card chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Đơn vi bạn có thể tham khảo là Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - nhà cung cấp Business Card nhanh chóng và chất lượng tại thị trường Tp.HCM.

Xu hướng của thực hiện Business Card được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng

Nếu thực hiện tìm kiếm mẫu Business Card trên mạng Internet, bạn sẽ thấy được sức sáng tạo không ngừng nghĩ của đội ngũ thiết kế và in ấn thực hiện chúng.

Hai hướng thiết kế cho Business Card là:

 • Mô phỏng hình dáng sản phẩm
 • Hình ảnh thiết kế thể hiện đặc trưng của sản phẩm

Cả hai hình thức này đều tập trung nhiều vào khâu gia công sau in, cùng một mẫu thiết kế, nếu thực hiện in ấn bình thường, không gia công thì hiệu quả mang lại thấp hơn.

Business Card không chỉ là sản phẩm để nhìn, mà còn để cảm nhận, khách hàng hay đối tác khi nhận chúng đều trực tiếp cầm, tay họ tiếp xúc với tấm card, họ sẽ cảm nhận bằng cả thị giác và cảm giác.

Yếu tố “cảm nhận tận tay” này đem lại nhiều thích thú hơn so với việc chỉ nhìn.

Quy cách sản phẩm Business Card bạn cần biết

Kích thước chuẩn Business Card  

 • 5 x 9 cm
 • 5,5 x 9 cm
 • 4 x 8,5 cm
 • 4,5 x 8,5 cm

Kích thước chuẩn này áp dụng cho Business Card loại thể hiện đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ lên bề mặt thiết kế và gia công. Còn riêng với Business Card dạng mô phỏng sản phẩm, cần phải được thực hiện với kích thước riêng, đặc biệt là qua khâu gia công cắt theo mẫu riêng.

Chất liệu in cho Business Card

 • Giấy Couche Matt: có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của Business Card, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp Business Card trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước
 • Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
 • Giấy mỹ thuật: dùng cho các loại Business Card cao cấp, Business Card “độc”  tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, sọc dọc, sọc ngang, gân lượn sóng,… nên luôn mang đến những trải nghiệm sử dụng mới. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in được màu pha
 • Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm Business Card cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2.

Gia công cho Business Card

 • Dập nổi

Kỹ thuật dập chữ nổi (letterpress) trên Business Card đang trở thành xu hướng phổ biến trong thiết kế Business Card. Business Card dập nổi luôn tạo cảm giác tinh tế, sang trọng, tạo sức hút nhất định khi kết hợp với những mẫu thiết kế độc đáo.

Kỹ thuật dập chữ nỗi là sử dụng một bề mặt với những chữ cái được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm.

 • Kéo nhũ bạc

Kéo nhũ là hình thức dán lên bề mặt giấy những hình ảnh, chữ nhũ bạc, công đoạn này yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Nhũ bạc có màu ánh bạc như: ánh bạc như foil nhôm, inox hoặc bạc mờ. Qua đó tạo được sự bắt mắt cho người nhận được Business Card .

Chất lượng của một bản kéo nhũ đẹp: giữ được màu sắc của nhũ, độ bóng có được, độ bền của lớp nhũ khi ma sát nhiều, các đường in không lem, gọn không bị mất, độ sắc nét cao; độ kết dính giữa lớp nhũ bạc và phần giấy.

 • Cán màng (bóng hoặc mờ)

Đây được xem là kỹ thuật gia công phổ biến nhất đối với gia công trong in Business Card . Với 4 loại cán màng là: cán màng mờ, cán màng láng, cán màng định vị và cán màng định vị nghệ thuật.

  • Cán màng mờ: loại cán màng phổ biến nhất. Màng chính là một lợp nhựa plastic nhưng được cán rất mỏng, tạo nền độ mờ cho Business Card , giúp chống thấm nước, hạn chế các vết trầy và phai màu mực
  • Cán màng láng: cùng là một loại kỹ thuật với cán màng mờ, nhưng thay vì làm mờ đi thì lớp màng có độ bóng, giúp cho Business Card  nhìn sáng hơn, trông lúc nào cũng như mới
  • Cán định vị: đúng như tên gọi của nó, kỹ thuật gia công này có thể “định vị” xác định phần cán nào cần làm nổi bật lên, thường là các họa tiết hoa văn trang trí
  • Cán màng định vị nghệ thuật: đây là kỹ thuật cao cấp nhất trong 4 loại cán màng, tuy chưa thực  sự phổ biên tại Việt Nam, do yêu cầu về máy móc công nghệ cao. Tuy vậy, các sản phẩm của cán màng định vị nghệ thuật vô cùng độc đáo, thường dùng cho các loại Business Card  cao cấp.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để đặt in Business Card

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Business Card cho các đối tượng công ty, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân cũng như hộ gia đình kinh doanh muốn thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến các khách hàng.

Với việc tự mình sở hữu các trang thiết bị in ấn, nguồn nguyên vật liệu phong phú, hê thống máy gia công mới nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá phù hợp nhất, đảm bảo khung thời gian thực hiện theo thỏa thuận.

Hãy đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để cảm nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn sử dụng thiết kế miễn phí
 • Thủ tục làm hợp đồng nhanh chóng
 • Xem xét, thử với sản phẩm mẫu trước
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

 

Nguồn: http://inquangcao.com/business-card-con-duong-ngan-nhat-de-de-thu-hut-su-chu-y-cua-khach-hang-378.html

Xem thêm: Thông tin mua sắm

Xem thêm: Thủ thuật mẹo vặt

Tags: in Business Card, In danh thiếp, In namecard, In card visit, In ấn quảng cáo, Business Card chất lượng, Business Card nhanh chóng, thiết kế Business Card, in ấn Business Card
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh danh thiếp
Tags: in Business Card, In danh thiếp, In namecard, In card visit, In ấn quảng cáo, Business Card chất lượng, Business Card nhanh chóng, thiết kế Business Card, in ấn Business Card
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh danh thiếp