In nhanh name card giá rẻ tại HCM, in name card offset có hàng từ 2 - 3 ngày

Thứ Tư, 21/10/2015, 18:54 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu sử dụng name card ngày càng nhiều và phổ biến hiện nay, In Kỹ Thuật Số đáp ứng được yêu cầu in nhanh name card giá rẻ cho bạn với máy in kỹ thuật số và máy in offset.

In nhanh name card lấy hàng in nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh name card lấy hàng in nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh name card giá rẻ trên mọi chất liệu

Name card là vật phẩm không còn xa lạ tong gaio tiếp hiện nay. Chỉ một tấm name card nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều thông tin và rất hữu ích. Khi bạn cần liên hệ để đàm phán hợp đồng hay với một mục đích nào có thể lấy tấm card ra và liên hệ.

Bạn muốn in nhanh name card thật đẹp có thể lựa chọn chất liệu mà mình ứng ý để twhjc hiện in. Chất liệu in hiện nay rất đa dạng, từ bình dân cho đến cao cấp.

Nếu bạn muốn một tấm name card bình thường thì có thể chọn giấy Coucher. Nếu muốn sự sang trọng có thể chọn phôi thẻ nhựa. Hoặc bạn muốn tính độc đáo, sáng tạo và phá cách có thể chọn giấy mỹ thuật.

In nhanh name card lấy hàng từ 2 – 3 ngày, tùy chọn số lượng đặt in

Để thực hiện in nhanh name card giá rẻ thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị file thiết kế. Một file in name card đầy đủ phải có các thông tin họ tên người/đơn vị sử dụng, đơn vị công tác kèm chức vụ, thông tin contact.

Nếu bạn không thích sự đơn điệu mà muốn thể hiện sự hấp dẫn có thể chèn thêm họa tiết hoa văn tùy ý. Miễn là nó hợp với thiết kế mà không bị lạc quẻ.

Sau khi đã có bản thiết kế, tùy thuộc vào số lượng mà bạn có thể in offset hay in kỹ thuật số. Trong thời gian từ 2 – 3 ngày hàng in của bạn sẽ hoàn thành.

Lúc này bạn có thể tăng cường chất lượng cho tấm card bằng phương pháp gia công phù hợp. Chúng tôi lưu ý nếu phương pháp gai công có thể làm thay đổi 1 chút về chất liệu, kết cấu thì bạn nên cân nhắc về bố cục trước khi in. Ví dụ như dập nổi, bạn phải lường trước vị tí dập nổi rồi thiết kế, tránh việc dập xong làm mất một số thông tin.

Gia công name card tăng cường hiệu quả sử dụng

Có nhiều phương pháp gia công ứng với mỗi chất liệu. Tùy vào chất liệu bạn in ấn mà có phương pháp gia công vừa tăng cường chất lượng vừa tăng tính thẩm mỹ.

  • Nếu là giấy Coucher, Bristol bạn có thể cán màng bảo vệ, phủ UV tạo sự hấp dẫn
  • Nếu là phôi thẻ nhựa có thể cán màng, bo góc, dập nổi
  • Với giấy art, giấy mỹ thuật có thể dập nổ tạo sự độc đáo

Tham khảo thêm dịch vụ in nhanh name card giá rẻ tại http://innamecard.net.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn khổ lớn từ PP, hiflex:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-nhanh-pp-gia-re.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-nhanh-hiflex.html


Liên hệ đặt in name card nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in nhanh name card tại HCM từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in; ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.

Liên hệ in ấn name card nhanh với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 trò chuyện ngay cùng nhân viên kinh doanh để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chuyển in nhanh chóng.

 

Nguồn: http://indanhthiep.net/in-nhanh-name-card-gia-re-tai-hcm-in-name-card-offset-co-hang-tu-2-3-ngay-27.html 

Xem thêm: Blog mua sắm

Xem thêm: Tạp chí mẹo vặt

Tags: In nhanh, in name card, in nhanh name card, in name card lấy ngay, in nhanh name card giá rẻ, in name card giá rẻ, in name card giá rẻ tphcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ hcm, In Kỹ Thuật Số, in name card offset
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh / In nhanh danh thiếp
Tags: In nhanh, in name card, in nhanh name card, in name card lấy ngay, in nhanh name card giá rẻ, in name card giá rẻ, in name card giá rẻ tphcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ hcm, In Kỹ Thuật Số, in name card offset
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh / In nhanh danh thiếp