In nhanh backlit film tại HCM làm phông nền cao cấp, hộp đèn cao cấp cho showroom

Thứ Năm, 06/08/2015, 01:04 GMT+7

Backlit film là chất liệu in ấn thích hợp cho không gian sang trọng, cầu kỳ. Bảo chất của in nhanh backlit film tại HCM là cao cấp cho nên những sản phẩm như phông nền hay hộp đèn cho showroom cũng có sự khác biệt so với những chất liệu in ấn khác.

In nhanh backlit film tại HCM làm phông nền, hộp đèn cao cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh backlit film tại HCM làm phông nền, hộp đèn cao cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền, hộp đèn cao cấp trên chất liệu backlit film

Nếu bạn vào bất cứ trung tâm mua sắm nào sẽ không khó để nhìn thấy một bảng hiệu quảng cáo đầy hấp dẫn từ backlit film.

Chất liệu backlit film có ưu thế vượt trội về khả năng hiển thị hình ảnh cũng như độ nét màu sắc. Từng chi tiết, từng hình ảnh được in ấn không hề bị vỡ hay bị nhòe mà ngược lại là rất đẹp. Khi nhìn vào một sản phẩm được in từ chất liệu này bạn sẽ thấy giống như nhìn vào một tấm hình.

Không chỉ đẹp, chất lượng mà còn lung linh. Chất lượng in nhanh backlit film tại HCM gần như đạt 100% so với yêu cầu.

Hầu hết những sản phẩm in quảng cáo, in bảng hiệu, hộp đèn đều được hỗ trợ bởi hệ thống đèn chiếu sáng. Đó có thể là đèn Led để phản chiếu, nâng cao hiệu quả hiển thị hình ảnh.

Đặc điểm in nhanh backlit film tại HCM

Khi bạn thực hiện in nhanh backlit film tại HCM sẽ thấy kỹ thuật in hoàn toàn khác so với những chất liệu khác.

Với bất kỳ sản phẩm in ấn nào khác như canvas, PP, hiflex, thẻ nhựa, giấy, silk… thì thực hiện in mực in lên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với mắt người xem. Hình ảnh và mắt nhìn rất thuận. Tuy nhiên, backlit film lại ngược lại.

Chất liệu backlit film vốn dĩ có độ trong đục như tấm film chụp hình. Khi in quảng cáo, in bảng hiệu sẽ sử dụng kỹ thuật in ngược. In ngược như thế nào? Đó là không in lên bề mặt tiếp xúc với mắt người nhìn mà in vào mặt sau.

Lúc này bạn sẽ thấy hình ảnh hoàn toàn ngược, rất khó nhìn. Vậy làm thế nào để hình ảnh hiển thị đúng và thuận mắt người nhìn? Đó là nhờ sự hỗ trợ của hệ thống đèn được bố trí lắp đặt phía sau. Dưới tác động vật lý sẽ tạo nên sự khúc xạ ánh sáng, phản chiếu hình ảnh làm cho hình ảnh hiển thị đúng yêu cầu.

So sánh về khả năng in ấn và hiệu quả quảng cáo của chất liệu backlit film với hiflex, PP, canvas

Nếu bạn muốn in phông nền hay in bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn có thể lựa chọn những chất liệu có khổ in ấn lớn. bạt PP, bạt hiflex, vải canvas hoàn toàn đáp ứng được khổ in ấn này.

Tuy nhiên, chất lượng in ấn, khả năng hiển thị hình ảnh, thời gian sử dụng và môi trường sử dụng của các chất liệu này hoàn toàn khác nhau.

Bạt hiflex là chất liệu được ưu tiên lựa chọn cho bất cứ sản phẩm in ấn sử dụng ngoài trời nào. Lợi thế lớn nhất của loại chất liệu này là in ấn khổ lớn, sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài ngoài trời. Tuy nhiên, chất lượng hiển thị hình ảnh chỉ dừng ở mức chấp nhận được. Ở vị trí xa vẫn có thể quan sát được.

Vải canvas thích hợp cho in tranh trang trí, in tranh nghệ thuật. Tùy vào vị trí sử dụng mà lựa chọn loại mực in tương ứng. Chất lượng in ấn khá tốt nhưng khả năng nhòe mực do gặp nước là khá cao.

Bạt PP thích hợp cho in ấn sử dụng trong thời gian ngắn và không được lựa chọn nhiều cho in phông nền hay in bảng hiệu. Bởi chất liệu này dễ bị rách, thủng, không đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài.

In nhanh backlit film tại HCM giúp đảm bảo được mọi yếu tố: chất lượng, thời gian sử dụng, chất lượng, tính thẩm mỹ.

Truy cập vào website: http://innhanh.com.vn để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn nhanh chóng nói chung, in nhanh backlit film nói riêng.

Liên hệ ngay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Dgital Printing khi có nhu cầu in nhanh backlit film tại HCM giá rẻ

Có 3 cách để bạn có thể liên hệ đặt in với chúng tôi:

  • Gọi điện nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69
  • Gửi email đặt in, đính kèm file thiết kế đặt in nhanh (nếu có) innhanh@inkythuatso.com  
  • Trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

 

Nguồn: http://innhanh.com.vn/in-nhanh-backlit-film-tai-hcm-lam-phong-nen-cao-cap-hop-den-cao-cap-cho-showroom-493.html

Tags: in nhanh, in nhanh backlit film, in nhanh backlit film tại hcm, in nhanh backlit film giá rẻ, in phông nền, in hộp đèn, in phông nền backlit, in hộp đèn backlit, in backlit film giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh / Dịch vụ in nhanh
Tags: in nhanh, in nhanh backlit film, in nhanh backlit film tại hcm, in nhanh backlit film giá rẻ, in phông nền, in hộp đèn, in phông nền backlit, in hộp đèn backlit, in backlit film giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh / Dịch vụ in nhanh