Những điều cần lưu ý khi thiết kế file in danh thiếp

Thứ Tư, 21/10/2015, 18:59 GMT+7

Danh thiếp được biết đến như là bản tóm tắt lý lịch cá nhân của bạn vây, đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết. Trên vai trò là đối tác làm ăn kinh doanh của nhau, khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu về bạn thông qua dáng vẻ bên ngoài, cách nói chuyện và quan trọng nhất là danh thiếp.

 Những điều cần lưu ý khi thiết kế file in danh thiếp

In danh thiếp đươc thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Để tạo được ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên tiếp xúc này, bạn cần chuẩn bị cho mình một tấm danh thiếp thật chất lượng, cả về chất liệu giấy, màu sắc, kích thước, nội dung.

Màu sắc và kích thước thiết kế file in danh thiếp

  • Màu sắc

Sử dụng màu kênh màu chuyên dùng cho in ấn CMYK, tức Cyan (xanh), Magenta (đỏ hồng),Yellow (vàng) và Black (đen được gọi là Key); hay với tên gọi khác là màu trừ, vì trong quá trình in, màu được che phủ nền trắng của vật liệu in.

  • Kích thước

Tùy theo kỹ thuật in ấn mà in danh thiếp có kích thước khác nhau, trrong đó hai kích thước phổ biến nhất hiện nay là: 8.8cm x 5.3cm (cho in offset) và 9cm x 5.4 cm (cho in kỹ thuật số)

Độ tràn lề khi in danh thiếp

Độ tràn lề cho phép là khoảng 2,5 – 3mm, đặc biệt cần sử dụng cho danh thiếp màu (không phải nền trắng) tránh trường hợp bị viền nền giấy sau khi in ấn và gia công.

 

Khi thiết kế file in danh thiếp cần hạn chế sử dụng viền

Viền sẽ làm cho danh thiếp thêm công phu và đẹp mắt hơn, nhưng nếu không thật sự nhiều kinh nghiệm, máy móc chưa thật sự hiện đại thì nên hạn chế sử dụng vì trong quá trình cắt thành phẩm, phần viền này dễ bị lệch, mất một mảng nào đó.

 Chữ trên danh thiếp phải rõ ràng và đọc được

  • Dù danh thiếp bạn có thiết kế đẹp bao nhiêu, in ấn công phu bao nhiêu nhưng điều cốt lõi nhất là nội dung không rõ rang, khách hàng phải căng mắt ra đọc thì đây quả là điểm trừ của bạn rồi đó.
  • Font chữ, kích thước, cách bố trí chữ vô cùng quang trọng, mọi họa tiết trên danh thiếp chỉ có tác dụng làm rõ hoặc trang trí sinh động cho danh thiếp, không phải là phần chính yếu, tuy nhiên điều này thường bị nhầm lẫn.
  • Thường những phần quan trọng như tên, chức danh, số điện thoại, email được làm nổi bật hơn, với co chữ lớn hơn hoặc đậm hơn nhằm nhấn mạnh sự quan trọng của những thông tin này.

 In ấn, thiết kế file in danh thiếp tại In Kỹ Thuật Số

  • Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, với việc tự mình sở hữu đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho in ấn, cùng nguồn nguyên vật liệu phong phú, sản phẩm của bạn sẽ được in ấn trực tiếp, không qua trung gian,  chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá phù hợp nhất, đảm bảo khung thời gian thực hiện theo thỏa thuận.
  • Đội ngũ Kỹ Thuật Viên cũng như Thiết Kế Viên với chuyên môn kỹ thuật, am hiểu tường tận các phần mềm chuyên dụng, khả năng sáng tạo, ứng dụng cao góp phần tạo nên một sản phẩm danh thiếp hoàn hảo nhất có thể.

Liên hệ đặt in danh thiếp

Quý khách có nhu cầu in danh thiếp theo các mẫu có sẵn hoặc danh thiếp thiết kế độc quyền hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

  • Số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69
  • Gửi mail đặt in về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com
  • Liên hệ trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, số 365 – Lê Quang Định – P.5  - Q.Bình Thạnh.

 

Nguồn: http://indanhthiep.net/nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-file-in-danh-thiep-5.html

Xem thêm: Quảng cáo web laptop

Xem thêm: Chia sẻ kiến thức

Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh danh thiếp
Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
CongTyInNhanh.com.vn / In nhanh danh thiếp